giới thiệu về Cửa hàng hải sản Anh Khôi

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương được thiên nhiên ưu đãi với đường bờ biển dài tạo cho địa phương có nhiều cơ hội để phát triển du lịch và dịch vụ cảng biển. 
Trong thời gian vừa qua với thế mạnh dầu khí đã tạo đà đi lên cho nền kinh tế - xã hội của địa phương; tuy nhiên ngoài thế mạnh dầu khí, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có thế mạnh về nuôi trồng và đánh bắt thuỷ hải sản. Đặc biệt là ngành đánh bắt thuỷ hải sản ở đây rất phát triển, có một số hải sản có thương hiệu như mực một nắng côn đảo, cá thu một nắng, cá đù khô và rất nhiều hải sản nổi tiếng khác đã làm say mê các thực khách về ẩm thực. 


Tuy nhiên, đến với du lịch Vũng Tàu việc tìm hiểu và mua những đặc sản về hải sản đối với một số du khách còn gặp nhiều khó khăn; trong đó các khó khăn gặp phải cụ thể như: giá cả hải sản?, chất lượng và thông tin sản phẩm như thế nào? Mua sản phẩm (hải sản) ở đâu cho ngon mà giá cả hợp lý, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm?... 

Nắm bắt được các nhu cầu này của khách hàng “Households and business Anh Khôi” đã thành lập với mục tiêu phục vụ khách hàng “Hãy để chúng tôi phục vụ bạn”, chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Các mặt hàng (hải sản) của chúng tôi cung cấp luôn đặt nên tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, không có chất bảo quản hoặc phụ gia khác độc hại; các sản phẩm có nguồn gốc suất xứ và thời hạn sử dụng.

Trong trường hợp ở xa, quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với thủ tục mua hàng, đặt hàng đơn giản (thông qua điện thoại, trực tuyến trên Websiter:http://www.MucMotNangVungTau.com), các sản phẩm hải sản được đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm: Mực khô, mực 1 nắng, mực ống, cá thu 1 nắng, khô cá chỉ vàng, cá bò, tôm khô, mực 1 nắng Côn Đảo, cá sùng sịnh, cá đù 1 nắng, mực dẻo, chả giò hải sản, tôm sú nước mắm, mắm tôm và hải sản các loại.
1.Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh:
ĐKKD số: 49A8.020657/GCNKD-TC-KH
Ngày Cấp: 20/9/2012
Nơi Cấp: Phòng Tài Chính - Kế Hoạch Tp.Vũng Tàu.
Nghề Nghiệp KD chính: sản xuất buôn bán hải sản khô và đông lạnh


MST: 3501859704 
Do Chi Cục thuế thành phố Vũng Tàu cấp ngày 16/10/2012.
2. Chính sách chất lượng:

3. Giấy Chứng Nhận Tập Huấn Kiến Thức VSATTP


Nhân viên bán hàng của cửa hàng và các chi nhánh đều được tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các hệ thống cửa hàng của Anh Khôi đều có quy trình về bảo quản sản phẩm, đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Chứng nhận bản quyền:
Ngày 06/11/2012 Cục bản quyền tác giả - Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch đã cấp Giấy chứng nhận bản quyền tác giả cho ông Phan Văn Hiếu (chủ Hộ kinh doanh Hải sản Anh Khôi Vũng Tàu), với việc chứng nhận này đảm bảo cho Hộ kinh doanh được bảo hộ nhãn hiệu đầy đủ, đám ứng yêu cầu của pháp luật về kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ.
giấy chứng nhận bản quyền tác giả
nhãn hiệu Anh Khôi đã được bảo hộ

           Đây là một minh chứng nữa về việc thực hiện tốt pháp luật của Hộ kinh doanh và là biện pháp phòng vệ thương mại để đáp ứng của xu thế hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế (bảo đảm khi hội nhập đầy đủ AFTA - Khu vực Mậu dịch Tự do ASEAN năm 2018). Với mô hình kinh doanh đi đầu tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khi thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo vệ thương hiệu trước yêu cầu của tình hình thương mại quốc tế.
Mực Một nắng Vũng Tàu hân hạnh phục vụ quý khách!
Mời nhấn vào đây để tìm hiểu về Sản phẩm mực một nắng.
5. Chứng nhận đăng ký độc quyền về sở hữu trí tuệ nhãn hiệu hàng hóa:
Giấy chứng nhận đăng ký độc quyền về sở hữu nhãn hiệu hàng hóa 
Đơn đề nghị cấp văn bằng chứng nhận nhãn hiệu hàng hoá đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận, chờ hoàn tất thủ tục hành chính để cấp bằng chứng nhận nhãn hiệu độc quyền
Mực Một nắng Vũng Tàu hân hạnh phục vụ quý khách!
Mời nhấn vào đây để tìm hiểu về Sản phẩm mực một nắng.